slide slide
Danh ngôn gia đình của những nhân vật nổi tiếng (Phần 3)

Cùng xem những danh ngôn về gia đình của các nhân vật nổi tiếng nhé.

Gia đình là điều tuyệt vời nhất tạo hoá đã ban cho chúng ta, cùng xem qua những câu danh ngôn gia đình bất hủ dưới đây để hiểu hơn nha.

Cùng đọc qua những câu danh ngôn hay dưới đây:

"In family life, love is the oil that eases friction, the cement that binds closer together, and the music that brings harmony."

Friedrich Nietzsche

Trong cuộc sống gia đình, sự yêu thương là chất xúc tác giảm đi sự bất hoà, là chất kết dính kéo gần mọi người lại, là âm nhạc mang đến giai điệu vui tươi.

"My mom cleaned toilets for a long time, and she'd seen a lot of terrible things, but she was still the strength of our family. And there are women like that all across the country - all around the world - who show that type of fortitude."

Dwayne Johnson

Mẹ của tôi chùi rửa toilet một thời gian rất dài và bà ấy đã thấy rất nhiều điều ghê tởm, nhưng cô ấy vẫn là trụ cột của gia đình. Và có rất nhiều phụ nữ như vậy với nghị lực kiên trì trên khắp đất nước này và cả thế giới này.

danh ngôn

Tuy thành công về sự nghiệp nhưng Mark Twain lại phải chịu nhiều bất hạnh mất đi người thân gia đình.

"I know why families were created with all their imperfections. They humanize you. They are made to make you forget yourself occasionally, so that the beautiful balance of life is not destroyed."

Anais Nin 

Tôi biết tại sao gia đình lại được tạo ra với sự không hoàn hảo. Họ nhân tính hoá con người bạn. Họ được tạo ra để giúp bạn quên đi bản thân mình và vì thế sự cân bằng cuộc sống không bị huỷ hoại.

“Show me a family of readers, and I will show you the people who move the world.” 

Napoléon Bonaparte

Cho tôi thấy gia đình của những người mê đọc sách, và tôi sẽ cho bạn thấy ail à người điều khiển thế giới.

Hãy cùng đọc những câu danh ngôn hay và đúc kết ra vài câu cho bản thân nhé.

Hải Yến (Dịch từ Brainy Quotes)

Nguồn hình ảnh: Xcntrc Wordpress

Tags: danh ngôn, danh ngôn gia đình
Bình luận
Len dau trang