slide slide
Những câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu Nicolas Sparks

Nicholas Sparks là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ với những cuốn tiểu thuyết về tình yêu xuất phát từ những câu chuyện gần gũi hằng ngày mà không ít người trong số chúng ta tìm thấy bóng dáng mình trong các câu chuyện của ông.

Sự mộc mạc, giản dị, chân thành luôn là thứ dễ đi vào trái tim người đọc và người xem nhất. Với 18 đầu sách đã xuất bản và 8 bộ phim đã được chuyển thể trên màn ảnh rộng, ThanhNguTiengAnh xin chọn lọc những câu nói, những câu thoại hay nhất trong các tác phẩm kinh điển của Nicholas Sparks với mong muốn bạn đọc sẽ có thêm cho mình cảm hứng cũng như động lực để có cho riêng mình một tình yêu trọn vẹn.

Em chính là lời nguyện cầu của anh. Em là bài ca, là giấc mơ, là lời thì thầm... (Ảnh: AZQuotes)

Mời bạn chiêm nghiệm những câu nói hay trong tiểu thuyết tình yêu:

1. “You are the answer to every prayer I've offered. You are a song, a dream, a whisper, and I don't know how I could have lived without you for as long as I have.”

Em chính là lời nguyện cầu của anh. Em là bài ca, là giấc mơ, là lời thì thầm. Anh không thể nào sống thiếu vắng em.

2. “I love you. I am who I am because of you. You are every reason, every hope, and every dream I've ever had, and no matter what happens to us in the future, everyday we are together is the greatest day of my life. I will always be yours. ”

Anh yêu em. Anh được là chính mình khi yêu em. Em là những lí do, những hi vọng, những giấc mơ anh có. Dù cho tương lai có ra sao thì mỗi ngày được ở bên em chính là ngày tuyệt vời nhất đời anh.

3. “Love is like the wind, you can't see it but you can feel it.”

Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

4. “Everyone has a past, but that's just it--it's in the past. You can learn from it, but you can't change it.”

Ai cũng có quá khứ của riêng mình, nhưng nó chỉ là quá khứ. Bạn chỉ có thể học từ nó chứ đâu có thể thay đổi quá khứ.

5. “I finally understood what true love meant...love meant that you care for another person's happiness more than your own, no matter how painful the choices you face might be.” 

Cuối cùng tôi cũng hiểu ra ý nghĩa của một tình yêu đích thực. Yêu là khi bạn nghĩ về hạnh phúc của người ấy nhiều hơn của chính mình, dù bạn phải đối mặt với sự đau khổ do chính sự lựa chọn của bạn mang lại.

6. “Sometimes you have to be apart from people you love, but that doesn't make you love them any less. Sometimes you love them more.” 

Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

Tình yêu đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải hi sinh cho nửa kia của mình, nhưng điều đó là xứng đáng. (Ảnh: TheDailyQuotes)

7. “Love requires sacrifice, but it's worth it”

Tình yêu đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải hi sinh cho nửa kia của mình, nhưng điều đó là xứng đáng.

8. “I love you so much that I want you to be happy, even if that happiness no longer includes me.”

Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn em được hạnh phúc dù cho sự hạnh phúc của em không có anh.

Tổng Hợp

Tags: yeu, tinh yeu, yeu tron ven
Bình luận
Len dau trang